ชาวเน็ต(เคาท์ดาวน์) คำทำนายหมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม อั้ม - แอมป์ แต่งแน่ปี2558 ที่เคยบอก ถ้าไม่แต่งจะเลิกดูดวงดาราตลอดชีวิต!

เวลาใกล้หมดลงทุกทีแล้วสำหรับปี พ.ศ.2558 แล้วจะก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ.2559 แต่สิ่งที่ชาวเน็ตให้ความสนใจในขณะนี้คงหนีไม่พ้นคำทำนายของหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ที่เคยทำนายดวงของคุณ อั้ม พัชราภา และ แอมป์ พิธาน ว่าจะแต่งงานกันภายในปี พ.ศ.2558 นี้ ว่าจะแม่นกันไหม

ในช่วงต้นปีของทุก ๆ เหล่าหมอดูก็มักจะออกคำทำนายเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ทั้งการเงิน การงาน ความรัก และหมอดูบางคน ก็ออกมาทำนายดวงชะตาของเหล่าดารา รวมถึงหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อั้ม พัชราภา มีดวงที่จะแต่งงานในปี 2558 ถ้าอั้ม-แอมป์ ไม่แต่งงาน จะเลิกทำนายดวงชะตาดาราไปเลย


ก่อนหน้านี้ ในช่วงเดือน พฤศจิกายน 2557 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เคยให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐออนไลน์ว่า ในปี 2558 อั้ม พัชราภา มีโอกาสได้แต่งงานกันสูงมาก ซึ่งคนนั้นอาจจะเป็น แอมป์ พิธาน แต่ถ้าไม่ใช่แอมป์ พิธาน ก็มีเกณฑ์จะได้แต่งงานกับคนที่มีลักษณะเหมือนแอมป์ คือผิวขาว เป็นนักธุรกิจ อายุมากกว่า 1-2 ปี และยืนยันว่าหากทายผิด จะเลิกดูดวงดาราไปเลย

นอกจากนี้ หมอกฤษณ์เอง ยังได้ให้สัมภาษณ์กับช่อง 2 ว่า ตามดวงชะตานั้น อั้ม พัชราภา มีเกณฑ์ใช้ชีวิตคู่ ในช่วงปี 2558 ตนไม่ซีเรียสหากทายถูกหรือทายผิด แต่ส่วนใหญ่เวลาทายก็จะถูก "ที่ผ่านมาถ้าทาย 10 เรื่อง ก็จะถูกสัก 8-9 เรื่อง ตอนที่อั้มมีข่าวเลิกกับแอมป์ ผมเป็นคนเดียวที่พูดว่าจะมีรีเทิร์น ผมเป็นคนเดียวด้วยที่พูด และเขาก็รีเทิร์นจริง"
ขอขอบคุณ กระปุก.คอม

ความคิดเห็น