ฮือฮา เทพเพอร์ซิอุส โกอินเตอร์ โชว์ชู้ดดด ในอเมริกา!

ค่อนข้างฮือฮาสำหรับ "เทพเพอร์ซิอุส พลังปาฏิหาริย์" เป็นบุคคลที่เคยเป็นกระแสข่าวก่อนหน้านี้สำหรับ นายคฑาพล แก้วกาญจน์ หรือ คฑาพล อมตะภู ชนะมันเต ที่อ้างตัวเป็น "เทพเพอร์ซิอุส" สามารถส่งพลังจากจักรทั้ง 7 ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ และอ้างว่าสามารถรักษาโรคภัยไข้เจ็บและบรรเทาทุกข์ได้ ซึ่งขณะนั้น เทพเพอร์ซิอุส ได้มีสถานีโทรทัศน์ เป็นช่องของตัวเอง แต่ถูกทาง กสทช. สั่งถอดรายการออกจากผังเนื่องจาก ในรายการมีการจูงใจให้ผู้บริโภคเลือกใช้บริการหรือสินค้า ทำให้หลายคนมองว่าอาจเป็นการเข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค

และหลังจากที่เทพเพอร์ซิอุส หายหน้าไปนานจากสื่อกระแสต่าง ๆ ในประเทศไทย ล่าสุดวันที่ 9 ธันวาคม 2558 เฟสบุ๊คเพจ ห่วยตูน ก็ได้เผยคลิปวิดีโอความเคลื่อนไหวล่าสุดของเทพเพอร์ซิอุส โดยระบุว่า ขณะนี้เทพเพอร์ซิอุส ได้เป็นเจ้าลัทธิในอเมริกาไปแล้ว และในคลิปเผยให้เห็นกิจกรรมในลัทธิ ที่มีชาวต่างชาตินั่งในห้องจำนวนหนึ่ง พร้อมด้วยเทพเพอร์ซิอุสที่นั่งอยู่ด้านหน้า โดยมีการทำกิจกรรมคล้ายนั่งสมาธิ แต่ยกมือขึ้นพร้อมเปล่งเสียง "ซู้ดดดดดดด" ดังลั่นห้อง

          เรียกว่าโกอินเตอร์กันเลยทีเดียว สำหรับ เทพเพอร์ซิอุส พลังปาฏิหาริย์ แถมยังมีลูกศิษย์ลูกหามากมายเลยล่ะ ดูคลิป : facebook.com/HuaiToon/videos/1282367011789221/

ขอขอบคุณ : กระปุก.คอม

ความคิดเห็น