ย้อนดูคำทำนายนักพยากรณ์ตาบอดชื่อดัง เตือน มุสลิมหัวรุนแรงบุกยุโรป ไว้ล่วงหน้า


สื่อนอกพาย้อนดูคำทำนายจากนักพยากรณ์ชราตาบอด บอกล่วงหน้าไว้หลายสิบปี ระบุ ยุโรปจะกลายเป็นดินแดนร้างในปี 2559 ตีความเชื่อมโยง อาจเป็นการเตือน ยุโรปร้างเพราะการรุกรานจากมุสลิมหัวรุนแรง อีกทั้งก่อนหน้านี้เคยทำนายถูกต้องมาแล้วหลายเหตุการณ์

วันที่ 8 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานอ้างอิงจากเว็บไซต์ news ของออสเตรเลีย ที่พาย้อนดูคำทำนายชวนตระหนก ของ "บาบา วานก้า" นักพยากรณ์หญิงตาบอดชาวบัลแกเรีย ที่เคยทำนายเหตุการณ์ร้ายแรงสำคัญ ๆ ของโลกไว้ถูกหลายเหตุการณ์

โดยเหตุการณ์ล่าสุดที่กำลังจะมาถึงตามคำทำนายของแม่เฒ่าบาบา คือ "ยุโรปจะกลายเป็นดินแดนร้าง ในปี ค.ศ. 2016" โดยถูกนำมาตีความเชื่อมโยงถึงสถานการณ์โลกที่กำลังวุ่นวายในปัจจุบันว่า อาจเป็นคำเตือนถึงการที่ "มุสลิมหัวรุนแรงบุกยุโรป" หรือบอกกลาย ๆ ว่าจะเกิดสงครามจากมุสลิมหัวรุนแรง

ทั้งนี้ แม่เฒ่าตาบอด บาบา วานก้า เสียชีวิตเมื่อปี 2539 ในวัย 85 ปี โดยในช่วงระยะเวลากว่า 50 ปีของอาชีพนักพยากรณ์ ได้ทำนายเรื่องราวต่าง ๆ ไว้นับร้อยเหตุการณ์ และในจำนวนเหล่านี้สามารถทำนายได้แม่นยำถึง 85% จนถูกขนานนามว่าเป็นนอสตราดามุสแห่งบอลข่าน

โดยเรื่องราวที่เคยพยากรณ์ไว้ล่วงหน้าแล้วตรงกับเหตุการณ์ใหญ่ ๆ ที่เกิดขึ้นจริง อาทิ 

เรื่องโลกร้อนและสึนามิในปี 2547 
แม่เฒ่าบาบาได้เผยคำทำนายนี้ในช่วงทศวรรษที่ 50 ว่า ดินแดนที่เคยหนาวเย็นจะกลับอบอุ่น...ภูเขาไฟจะตื่นขึ้น คลื่นยักษ์จะซัดโถมเข้าฝั่ง ทำลายบ้านเมืองและผู้คน ทุกสิ่งทุกอย่างจะหายไปในสายน้ำ

เหตุวินาศกรรม 9/11 
นักพยากรณ์ตาบอดทำนายเรื่องดังกล่าวไว้ในปี 2532 เตือนเหล่าพี่น้องชาวอเมริกันระวังการถูกโจมตีจาก 2 นกเหล็ก ซึ่งก็ปรากฏว่าเครื่องบิน 2 ลำถูกผู้ก่อการร้ายจี้ให้พุ่งชนตึกแฝดเวิลด์เทรด กลายเป็นเหตุวินาศกรรมช็อกโลกครั้งใหญ่มาจนถึงทุกวันนี้

การขึ้นเป็นประธานาธิบดีของบารัค โอบามา 
เป็นที่อ้างว่านักพยากรณ์ตาบอดแห่งบัลแกเรีย ได้ทำนายไว้ว่า ประธานาธิบดีคนที่ 44 ของสหรัฐฯ จะเป็นลูกครึ่งแอฟริกัน-อเมริกัน แต่ไม่เพียงแค่นั้น บาบา วานก้า ยังทำนายว่าจะเป็นประธานาธิบดีคนสุดท้ายของสหรัฐอเมริกาด้วย

ขอขอบคุณ : กระปุก.คอม

ความคิดเห็น