เปิ้ล ไอริน ดูดวงตัวเองอีก 5 ปีจะหมดอายุขัย! เลิกโชว์เซ็กซี่บนรถ


เปิ้ล ไอริณ เปิดไพ่ดูดวงให้ตัวเอง รู้ชะตาล่วงหน้า อีก 5 ปีหมดอายุขัย! ลั่นขอใช้ชีวิตให้คุ้มที่สุด ฟุ้งทำทุกอย่างมาหมดแล้วในวงการ มั่นใจตายตาหลับ! ล่าสุดสานฝันทำเพลงให้ทหาร บอกขอเบรกเซ็กซี่งดเลื้อยบนรถเบนซ์ ชี้เป็นผลงานที่ทุกคนต้องจดจำไม่ต้องแปลกใจว่าช่วงนี้เซ็กซี่ยานแม่ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” จะขยันเดินสายท่องเที่ยวหรูๆ เริ่ดๆ ยิ่งกว่าทูตการท่องเที่ยว เพราะงานนี้สืบทราบมาว่าที่สาวเปิ้ลกำลังบ้าเที่ยวขนาดนี้เพราะลิขิตดวงชะตาชีวิตนั่งดูดวงให้ตัวเองได้ผลลัพธ์ว่าอีกประมาณ 5 ปี ชะตาชีวิตตัวเองจะหมดอายุขัยแล้ว

“ก็อย่างที่หลายๆ คนรู้ เปิ้ลดูดวงได้ ก็เลยนั่งเปิดไพ่ให้ตัวเอง ก็รู้กำหนดอายุตัวเอง คิดว่าอีก 5 ปี เราจะไปสงบ แต่ภายใน 5 ปีก็ยังมีอะไรให้ตื่นเต้นอีกเยอะมาก ดวงเปิ้ลมีเกณฑ์แต่งงานด้วย คู่เป็นต่างชาติ คือเราค่อนข้างเชื่อนะ พอรู้ว่าเราอยู่อีกไม่นาน อันดับแรกเลยคือเปิ้ลก็เลยคิดว่าอยากจะไปเที่ยวมันทุกที อย่างพักผ่อน ภูเขา ทะเล น้ำตกแบบนี้ ก็เลยไปมันทุกอาทิตย์ ที่ผ่านมาในชีวิตเราทำแต่งานไม่ได้พักผ่อน พอมันรู้อนาคตตัวเอง เราก็เลยอยากใช้ให้มันคุ้มที่สุด”

โชคดีมากที่ตอนนี้เปิ้ลทำมาครบหมดทุกอย่างแล้วในวงการบันเทิง คือครบหมดเลยจริงๆ นะ พูดไปคงร่ายยาวไม่หมด อย่างละครหายไปนานมาก ก็ได้กลับมาเล่นกับแอน ทองประสม เรื่องนี้คิดว่าออนแอร์นะดังพลุแตกมาก ล่าสุดก็มีงานซีรีส์ของแกรมมี่อีก คือมันสุดนะสำหรับเปิ้ล เพราะยังมีค่ายใหญ่ๆ ช่องดังๆ อยากได้เราไปร่วมงาน คือถ้าตายไป เปิ้ลพูดได้เลยว่าเป็นการตายตาหลับของแท้ แต่เปิ้ลคิดว่ามันจะที่สุดของชีวิตจริงๆ ก็ต่อเมื่อเปิ้ลตายไปแล้วคนยังจำเพลงที่เปิ้ลร้องได้ด้วย”

เบรกโชว์เซ็กซ์เลื้อยบนรถหรู หันทำเพลงให้กำลังใจทหาร มั่นใจสนุก ไม่น่าเบื่อ หักมุมสุดๆ

“เรื่องงานเพลงมันวนมาครบเวลาพอดี ที่จะปล่อยซิงเกิลใหม่ ทุกคนเรียกร้องมาก เปิ้ลมีกลุ่มคนฟังเพลงที่เขาชอบเพลงเรานะ งานโชว์เรามีเข้ามาตลอดเลย ทุกอาทิตย์สลับๆ กันไป อย่างโชว์เปิ้ลก็จะสนุกๆ เพราะเป็นแนวลูกทุ่งเซ็กซี่โจ๊ะๆ คนติดหูอยู่แล้ว เวลาโชว์ตัวมีแต่เพลงเร็ว แฟน ๆ ก็จะตะโกนถามไม่มีเพลงช้าบ้างเหรอ เปิ้ลก็เลยได้ไอเดียว่าอยากจะมีเพลงช้าโดนๆ ที่ดังๆ บ้างซักเพลงหนึ่ง”

เปิ้ลคิดว่าทุกคนตกใจแน่ ที่ผ่านมาคนอาจจะติดภาพเปิ้ลกับเพลงเซ็กซี่กับรถหรู ๆ ที่จะเห็นเปิ้ลเลื้อยๆ บนรถ แต่เพลงช้าล่าสุด คืนนี้ขอให้คุ้ม ไม่มีอะไรที่เซ็กซี่เลย เป็นเพลงช้าครั้งแรกที่เปิ้ลโปรโมต เพราะแฟนๆ เรียกร้องอยากฟังเพลงช้าบ้าง ตอนนี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว กำลังตัดต่ออยู่ค่ะ แต่มีทีเซอร์ออกมาแล้วนะ ลองเสิร์ชดูได้ค่ะ”

“เพลงนี้ใช้เวลาร่วมครึ่งปีในการทำ ส่วนการถ่ายทำเอ็มวีก็ใช้เวลา 2 วันเต็มๆ เพลงคืนนี้ขอให้คุ้มเปิ้ลขออนุญาตเบรกเซ็กซี่ แล้วปันสิ่งดีๆ คืนสังคมบ้างนะคะ เนื่องจากเปิ้ลเคยผ่านการฝึกทหารมา และเกิดแรงบันดาลใจเล็กๆ เพราะเปิ้ลมีความฝันมาตลอดอยากเป็นทหารพระราชา จึงมีความตั้งใจว่าถ้ามีโอกาสซักครั้งหนึ่งในชีวิต เปิ้ลอยากทำเพลงเกี่ยวข้องกับทหารหาญ เพื่อตีแผ่อีกมุมของทหาร อาชีพที่ต้องเสียสละและอดทนที่สุดในโลก นี่คือผลงานจากหนึ่งสมองสองมือของเปิ้ล รับรองเอ็มวีเพลงนี้ไม่น่าเบื่อ สนุก และหักมุมสุดๆ ยังไงกราบฝากติดตามด้วยนะคะ”
ที่มา : manager.co.th

ความคิดเห็น