หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดตัวแฟนสาว อายุห่าง9ปี รับวันนี้ฐานะดี (มีคลิป)


ซุ่มคบมาหลายปีกับแฟนสาว สวยใส น่ารักเลยทีเดียว โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง เปิดตัวแฟน พร้อมบอกว่า “แฟนผมที่คบกันมา 6 ปีครับ สามรูปนี้ถ่ายตั้งแต่พึ่งเริ่มคบ ถึง ปัจจุบันเลยครับ พึ่งรู้ตัวว่า 6 ปีนี้ผมแก่ลงมากเลย”

หมอกฤษณ์ เผยว่า คบ อ้อ แฟนสาวที่อายุอ่อนกว่า 9 ปี โดยคบตั้งแต่แฟนยังเรียนมัธยมฯ พบรักกันเหมือนหนังเกาหลี โดยเดินชนกัน ขณะฝ่ายหญิงอายุ 16 เรียนอยู่ ม.5 ฝ่ายหญิงเมื่อหันไปดูพบว่าเป็นหมอกฤษณ์ ก็ขอเบอร์ จะไปให้แม่ เพราะแม่เป็นแฟนคลับ

หมอกฤษณ์ เผยว่า ตอนนั้นน้องยังเด็ก เราอยากจีบก็กลัวจะถูกมองไม่ดี จนแม่น้องโทรมา เลยขอเบอร์จีบจริงจัง ขณะที่ฝ่ายหญิง บอกว่า เมื่อรู้ว่าหมอกฤษณ์จะจีบ ก็ร้องไห้เสียใจ ด้วยภาพลักษณ์เขาเป็นเกย์ เป็นผู้ใหญ่ เรากลัว จากนั้นเขาก็แสดงความมั่งมุ่น โทรมาหา มารับมาส่ง คุยกันเรื่อยๆ จนใจอ่อน

ส่วนการเปิดตัวแฟน เพราะเขาก็เรียนจบแล้ว พ่อแม่สองฝ่ายรับรู้หมดตลอดที่คบกัน แต่ไม่ได้ป่าวประกาศ แรกๆ ตอนคบกัน ก็ไม่อยากให้ใครรู้ เพราะไม่รู้ว่าจะมีคนเอาเรื่องเราไปเล่นยังไง เพราะตนพุดอะไร เมื่อไหร่ กลายเป็นประเด็นใหญ่โตลุกลามตลอด ตนกลัวว่า คนหาเรื่อง เพราะน้องเขาอายุ 16 ไม่ถึง 18 แต่ตอนนั้น ตนอายุ 24-25 ก็ไม่ได้ห่างกันมาก โดยพร้อมแต่งงาน รอฝ่ายหญิงอยากแต่ง เพราะตอนนี้ยังเด็กอายุ 22-23

ส่วนเรื่องความรวยของหมอดูคนดัง เผยว่า มีรถหรู ประเภทซุปเปอร์คาร์ถึง 10 คัน โดยยอมรับว่าตัวเอง รวยหลาย 100 ล้าน  

โดยฝ่ายหญิงยันไม่ได้คบฝ่ายชายเพราะเงิน เพราะคบกันตั้งแต่ฝ่ายชายยังไม่ได้มีอะไรมากขนาดนี้ ฝ่ายหญิงทำเรื่องลงทุน อยู่ในแวดวงเศรษฐี คนน่าจะมองว่าฝ่ายชายจะไปเกาะฝ่ายหญิงมากกว่า

หมอดูคนดังบอกด้วยว่า ตัวเองรวยจากชื่อเสียงดูดวง แต่มีธุรกิจต่อยอดตามมาอีกที่เป็นรายได้ และเคยมีรายได้สูงสุดเดือนละหลายสิบล้าน

ที่มาของข่าว : นสพ.ข่าวสด , คลิปจาก ช่อง8 ยูทูป

ความคิดเห็น