{เก็บข่าวตก} วันนักโหราศาสตร์ โหรชื่อดังทำนายรัฐธรรมนูญอาจมีปัญหา


25 พ.ค. 2559 - มีกิจกรรมน่าสนใจ เนื่องจากเป็นวันนักโหราศาสตร์ ประจำปี 2559 โดยสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้จัดงานขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเดอะฮับ เซียร์ รังสิต ไฮไลท์ของงานคือการดูดวงเมืองของโหราจารย์ชื่อดังของเมืองไทย

อาจารย์ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวว่า ขณะนี้ดวงเมืองที่น่าพิจารณาคือ เรื่องดาวมฤตยูลัคณาดวงเมืองทับพระอาทิตย์ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงทั้งดีและไม่ดี รวมทั้งอาจมีการสูญเสียบุคคลสำคัญ สิ่งที่ดีคือเปลี่ยนไปสู่มิติใหม่ ระบบใหม่ วิธีการใหม่ๆ ส่วนสิ่งที่น่าเป็นห่วงเป็นเรื่องของการปฏิรูปปฏิวัติที่เกิดขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงดาวมฤตยูราศีเมษไปอีก 6-7 ปี ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นไป อาจทำให้สิ่งที่ดีที่เคยมีอาจถูกทำลาย ช่วงการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วและรุนแรงอยู่ในช่วง 1-2 ปีแรก

อีกเรื่องที่น่าสนใจคือ ดาวพฤหัสกับราหู เนื่องจากดาวกุมกัน ดาวพฤหัสหมายถึงเรื่องของศาสนา เรื่องการศึกษา เรื่องการแพทย์ และเรื่องกฎหมายรัฐธรรมนูญ จนถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เพราะฉะนั้นจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ โดยเฉพาะเมื่อมากุมกันอยู่ในราศีสิงห์ที่มีความเกี่ยวข้องกับดวงเมือง และที่ต้องดูแลคือเรื่องของเด็กมักจะเกิดปัญหา ส่วนเรื่องภัยพิบัติกับดวงเมืองห้วงเวลานี้ จะมีเรื่องดาวอังคารที่โคจรเข้ามาใกล้โลก เป็นเรื่องของความรุนแรง อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ เรื่องที่จะเกิดน่าจะเป็นเรื่องไฟ แผ่นดินไหว และเรื่องน้ำ
ที่มา : now26.tv

ความคิดเห็น