หมอวั้ง ผ่าดวง บี้&กุ๊บกิ๊บ ดวงชะตาเป็นคู่กรรมกัน รักนี้ต้องฝ่าอุปสรรคอีกเยอะเพิ่งเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปเมื่อวานนี้ (23 มิถุนายน 2559) สำหรับ บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ได้คลอดน้องเป่าเปา ลูกสาวสุดน่ารัก ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ส่วนล่าสุด รายการตัวจริงเสียงจริง ทางช่อง 8 ก็ขอถามหมอวั้ง พลังจิต ผ่าดวงของ บี้ และกุ๊บกิ๊บ สักหน่อย ว่าความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไร

โดยหมอวั้ง บอกว่า เขาเป็นคู่กรรมกัน ดวงของทั้งคู่ผูกกันอยู่แล้ว ส่วนความรักของคู่นี้ก็ไม่ราบรื่น ต้องผ่านอุปสรรคอีกเยอะ และสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหานั้นก็คือความใจร้อนของทั้งคู่โดยเฉพาะเรื่องคำพูด ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยจะเลิกกันเพราะเรื่องคำพูด เพียงแค่ทะเลาะเรื่องสายชาร์จแบตเท่านั้นเอง เมื่อถามว่าจะมีมือที่สามหรือไม่ ไม่มีแน่นอน เพราะทั้งคู่งานเยอะ โดยเฉพาะบี้จะมีงานโกอินเตอร์ จะเหนื่อยเรื่องงานมากกว่า มือที่สามไม่มีหรอก เพราะแค่สองคน ทั้งคู่ก็รบกันเองจะแย่อยู่แล้ว

ต่อด้วยคำถามที่ว่า มีหมอดูบอกว่า คู่นี้จะไปไม่รอด ทำเอาหมอวั้งขอเปิดไพ่ถามเลยว่า หมอดูคนที่ทำนายคนนี้แม่นหรือไม่ แต่ไพ่ออกมาเป็นภาพครอบครัว ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ครอบครัวของบี้กับกุ๊บกิ๊บ ยังไงก็เป็นครอบครัว อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปตลอดแน่นอน

ที่มา : ช่อง 8 , kapook.com

ความคิดเห็น