หมอลักษณ์ แจงข้อเท็จจริง กรณีฟันธงดวง อุ้ม-บอล


โพสว่า

ข้อเท็จจริง กรณีฟันธง "ดวงชะตา อุ้ม ลักขณา และ บอล กฤษณะ" หมอลักษณ์ ฟันธง หมอดูขื่อดัง ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ค โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ระบุว่า ผมลักษณ์ เรขานิเทศ ต้องขอชี้แจงเรื่องนี้ครับ เพราะจะได้ทราบท่ีมาท่ีไป

1.ผมเป็นพิธีกรร่วมในรายการ"ทอล์คทะลุดาว ไทยรัฐทีวี ช่อง 32"ผมมีหน้าท่ี พยากรณ์ดวงชะตา โดยส่วนตัว ให้แขกรับเชิญ ท่ีทางรายการเชิญมาด้วยความสมัครใจ โดยตัวผมใช้หลักวิชาทางโหราศาสตร์ของครูบาอาจารย์ท่ีอบรมสั่งสอนผมมา โดยไม่มีการเตี๊ยม ไม่มีการดูข้อมูลอะไรส่วนตัวของแขกรับเชิญ (ดารา คนดัง ฯลฯ)เรื่องนี้ทีมงานรายการ และพี่แหม่มสุริวิภา คุณมดดำ ทราบดี ผมชัดเจน ตรงไปตรงมา ยึดหลักวิชาโหราศาสตร์ของครูบาอาจารย์เท่านั้น มีหลายครั้ง"แรงไปด้วยซำ้ในการทายตามดวงของแขกรับเชิญ ตอนบันทึกเทป แต่ผมต้องยืนยัน การจะให้ผมทำหน้าท่ีนี้ ผมต้อง แรงชัดเจน ครบถ้วน เพราะเป็นการดูดวงเจาะลึกจาก วัน เดือนปี เวลาเกิด ครบ ถ้าจะไปตัดต่อ ตัดทิ้ง ตามแต่สมควร แต่ตอนบันทึกเทป ต้องชัดเจน ตรงไปตรงมาตามดวง"

2.การทำหน้าที่ "นักพยากรณ์ ในรายการ ทอล์คทะลุดาว คือ หลักวิชาโหราศาสตร์ สถิติศาสตร์จากประสบการณ์ล้วนๆ ไม่มีซิกส์เซ้นอะไรทั้งนั้น หรือไม่มีการ ไปสืบไปหาข้อมูลอะไรเพราะเราบันทึกเทปกันสองสัปดาห์ครั้งนึงท่ี โพลีพลัส อย่าลืม มีบุคคลเกี่ยวข้องมากมาย ถ้าตัวผมทำอะไร มีอะไร ความลับไม่มีในโลก"และการท่ีจะมาจ้างนักสืบ ค่าตัวนักสืบ มันจะคุ้มกับค่าทำหน้าท่ีเป็นพิธีกรผมมั้ย มีคนช่างคิด คิดว่าผมจ้างนักสืบ555

3.เทปบันทึก ตอน ดวงชะตาคุณอุ้มคุณบอล มันสัก3เดือนแล้วนะครับ ท่ีถ่ายทำ เพราะตอนนั้นมีเรื่องการคบหาของทั้ง2คน ทางโปรดิ๊วเซอร์และทีมงานจึงได้ เรียนเชิญ ทั้ง2คนมา ร่วมบันทึกเทปดูดวงตรวจดวง แล้วมีเหตุการณ์สำคัญในเดือนตุลาคม เทปรายการท่ีบันทึกก่อนหน้านั้น งดออกอากาศทั้งหมด และบอกตรงๆ ผมก็ลืมไปแล้ว ว่า"ผมทำนาย ผมดูดวงชะตาของทั้งสองคนว่ายังไงบ้าง "ใครจะไปจำได้ บันทึกเทปครั้งหนึ่งในรอบสองสัปดาห์ และแต่ละครั้ง ก็มีแขกรับเชิญหลายคน บันทึกทีละ2-3เทป เทปหนึ่งๆตอนบันทึกก็ชั่วโมงกว่าถึง2ชั่วโมง แล้วทีมงานตัดต่อออกอากาศ ทางช่องไทยรัฐทีวี ทีวีดิจิตอลช่อง32 ทุกวันพฤหัสบดี ตอนสี่ทุ่ม ตัดต่อเหลือเนื้อรายการราว40-45นาที
ดังนั้นทั้งหมดนี้คือข้อเท็จจริง ใครอยากรู้ (ผมก็อยากรู้ เพราะแก่แล้ว ลืมไปแล้ว ตอนบันทึกเทปทายว่ายังไงบ้าง555) รอดูรอชม รายการ "ทอล์คทะลุดาว คืนวันพฤหัสบดี สี่ทุ่ม ทีวีดิจิตอลช่อง32 ไทยรัฐทีวีครับ"

ลักษณ์ เรขานิเทศ 1ธันวาคม2559 เวลา 16.15น.


ความคิดเห็น