หมอดู A4 ทำนายดวง จียอน ซวยเพราะคนรอบข้าง


หมอดู A4 ต๊อกแต๊ก ทำนายดวงจียอน "ซอ จียอน" "ต้องเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง เหมือนแพท ณปภา บอก หากผ่านช่วงปีชงเมษายนไปแล้ว ดวงจะดีขึ้น แจงดวงไม่ได้ตกอับ ยังมีโอกาสรุ่งเรือนในวงการบันเทิง"

หมอดู กล่าวเพิ่มเติมว่า "จากที่ดูดวงตามวันเดือนปีเกิดของจียอนนะคะ ตามพื้นดวงจียอนเป็นคนตรงไปตรงมา ดวงของจียอนจะเป็นแบบนี้ ถ้าดีก็ดีเลย แต่ถ้าแย่ก็แย่ไปเลย เหมือนช่วงที่เลิกกับเลิกกับอาร์ ก็จะมีข่าวต่างๆ ตามมา และในส่วนของปีนี้ จียอนเพิ่งผ่านปีชงมา แต่จะหมดชงช่วงหลังเมษาค่ะ

ตอนนี้ดวงของจียอนยังต้องระมัดระวังเรื่องการพูด และตามพื้นดวงจียอนเป็นคนที่ทำงานถ้ามีความสุขก็จะทำ แต่ถ้าไม่มีความสุขก็จะไม่ทำเลย จียอนมีดวงคล้ายๆ แพท ณปภา มักจะเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง
ดวงในเรื่องของการทำงาน การงานยังเติบโตได้อีกนะ มีดวงผู้ใหญ่เกื้อหนุนอยู่ มีโอกาสจะเคลียร์กับผู้ใหญ่ได้ แต่ขอเตือนจียอนว่าจะต้องระวังเรื่องการพูดให้มาก พราะเป็นคนพูดตรง อาจจะมีปัญหา ผ่านเมษาดวงก็จะดีแล้วค่ะ ดวงของจียอนไม่ใช่ดวงตกอับนะ ยังเฉิดฉายในวงการบันเทิงได้อีก"

...........................................

* ทั้งนี้จาก จี ยอน "ซอ จียอน" เกิด วันอังคาร ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2529 เกิดที่เกาหลีใต้

หมอดูเว็บมุมดูชะตา.คอม เห็นว่า ดวงของจียอน ตั้งแต่อายุ 26-30 ปี ดาวพฤหัสบดีกุมดวงชะตา สัมพันธ์กับภพกัมมะ ช่วงจังหวะนี้การงานดีมาก เป็นช่วงที่ตั้งตัวได้จากการทำงาน หากขยันตั้งใจจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากนัก จะมีชื่อเสียง เงินทอง แต่ หากอายุ 31 ปี ไปดวงจะเป็นขาลงมาหน่อย มีเรื่องให้ลำบากใจ ในเรื่องเพื่อนฝูง ความสัมพันธ์กับคนรอบๆ ข้าง จะไม่ค่อยถูกกับผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง แต่ถ้าประคับประคองไปได้ก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี

ดวงช่วงนี้ (1-2 เดือนนี้) มีปัญหาด้านชื่อเสียง ความกังวลต่างๆ เงินเก็บลดลง มีเรื่องเสียใจเข้ามา อาจจะเพราะเกี่ยวกับตนเองก็ได้ แต่จะมีแหล่งหาเงินใหม่ๆ ได้รับโอกาสใหม่ๆ ในการทำงานในไม่ช้า แต่ระวังอย่าไปขัดแย้งกับใครอีก พยายามลดความขัดแย้ง พยายามอย่าให้เป็นข่าวในทางลบ จะช่วยได้มาก

ทีนี้ว่าดวงเรื่องของ พื้นดวงการงาน ดวงชะตาสามารถทำงานในวงการบันเทิงได้ แต่ยังไม่ค่อยถูกโฉลกกับดวงชะตามากนัก จะเหมาะกับหมอ นักกฎหมาย ครู ข้าราชการ งานการเงิน งานท่องเที่ยว ภาษา ธุรกิจส่วนตัว ประมาณนี้มากกว่า แต่ถ้าวงการบันเทิงก็ทำได้ไปเรื่อยๆ

นอกจากนั้นแล้วมีแววเจอความรักในวงงานเดียวกัน อาจจะทำงานใกล้ชัดกันทำงานร่วมกันมาก่อน (คนใกล้ๆตัว) ลักษณะเนื้อคู่หรือคนที่จะลงเอยกับจียอน จะ ผิวขาว สองสี สูง พูดจาดี มีเสน่ห์ ชอบพูดชอบคุย รัคกวามยุติธรรม รักและดูแลตัวเอง ฐานะดีปลานกลางขึ้นไป รักครอบครัว ออกแนวเงียบๆ ขรึมๆ ใส่แว่น มีบ้านมีรถเป็นของตัวเอง จะเจอในช่วงอายุ 26-30 , 32-35 , 38-42 ปี มาจากทิศใต้ , ตะวันออกเฉียงเหนือ , ตะวันตก เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติมากกว่านะ คือ อาจจะไม่ใช่คนเกาหลี

ตั้งแต่ * ลงมา คือ คำทำนายจากหมอดู เว็บมุมดูชะตา.คอม

ความคิดเห็น