พระอาทิตย์ทรงกลด2ชั้น โสรัจจะ ทำนาย ผู้นำป่วยหนัก อย่าประมาท


โสรัจจะ นวลอยู่ เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย ทำนาย พระอาทิตย์ทรงกลดสองชั้น วันที่ 29 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ว่าจะไม่ส่งผลดีต่อบ้านเมือง ชี้สิ่งศักดิ์สิทธิออกมาเตือนผู้ใหญ่อย่าประมาท รับมือเรื่องหนัก ๆ แรง ๆ มีการทำนอกแผน อาจต้องเลื่อนเลือกตั้ง ระบุมีผู้นำการเมืองจะเจ็บป่วยหนัก ซ้ำมีอิทธิพลจากดวงดาวใหญ่ๆเล็งทับดวงเมือง มุมมรณะส่งผลเปลี่ยนแปลง อะไรที่คิดสวยหรูไว้ทำตรงกันข้ามหมด

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2560 นายโสรัจจะ นวลอยู่ โหรดังเจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย ทำนายดวงเมืองไทย ว่าจากเกิดเหตุการณ์พระอาทิตย์ทรงกลดสองชั้น ที่หลายหมอดูทำนายว่าเป็นเรื่องดี แต่จริงๆแล้วไม่ได้ส่งผลดีต่อบ้านเมือง ให้กลับไปดูตำราเก่าๆได้เลย เป็นปรากฎการณ์ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ ออกมาเตือนผู้ใหญ่บ้านเมืองอย่าประมาท ต่อไปนี้จะเกิดอะไรแรงๆหนักๆได้เกิดบ่อยขึ้น เรียกว่าสิ่งที่คิดไว้สวยหรูแต่มันตรงกันข้ามหมด ซึ่งผู้นำรัฐบาลควรมั่นทำบุญสวดมนต์ นั่งสมาธิจะช่วยได้บ้าง รวมทั้งช่วงปลายปีผู้นำทางการเมือง อาจเจ็บไข้ได้ป่วยค่อนข้างหนักจะส่งกระทบให้มีการเปลี่ยนแปลงหลายด้าน มีหลายเรื่องบรรจบกัน มีการทำนอกแผนจนอาจเลื่อนการเลือกตั้ง เพราะได้รับผลจากอิทธิพลการขยับของดวงดาวสำคัญด้วย ดาวมฤตยู ดาวพฤหัส ดาวเสาร์ เล็งทับดวงเมือง เป็นมุมมรณะ ส่งผลจากตอนนี้ถึงต้นปีหน้า แต่ระวังช่วงแรงส่งผลชัดสุดเดือน ก.ย.นี้ ใน 3 ด้าน ทั้ง ภัยพิบัติ การเมือง และต่างประเทศ

"การเคลื่อนขยับของดวงดาวใหญ่ๆเล็งกันแบบนี้กระทบหลายฝ่ายทางการเมืองไม่เป็นไปตามคาดคิดกันไว้ หรือตามที่พูดคุยตกลงกันมาก่อน การเมืองจะเปลี่ยนแปลงใหม่ๆหลายเรื่อง ทำนอกแผนหมด ที่สำคัญดาวมฤตยูทับดวงเมืองอยู่ไปประมาณ 6 ปี มีดาวพฤหัส ขยับมาเมื่อต้นปีเดินผิดปกติเดินเร็วและถอยกลับไปราศีกันย์ ตกภพอริบ้านเมืองและย้ายมาเข้าราศีตุลย์ ต้นเดือนก.ย. เล็งดาวมฤตยู เล็งดวงเมือง เป็นดาวจรทั้งคู่มาพบกัน อาจทำให้ถือว่ายุ่งๆหนักๆ เรื่องภัยพิบัติ เกิดภัยแล้งหนักช่วงกลางเดือนนี้ ถึงเดือนส.ค.และเปลี่ยนฉับพลันเป็นฝนตกหนักนานมาก จนเกิดน้ำท่วมใหญ่หลายจังหวัด ช่วง เดือน ก.ย. ต.ค. คล้ายๆปี 54  มีน้ำท่วมภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคตะวันออก โดนหมด และมีผลกระทบจากต่างประเทศด้วย จากดาวเสาร์ขยับ ต่างประเทศมาดึงให้เราเข้าไปขัดแย้งด้วย เป็นอีกจุดพลิกผันได้ที่ผู้นำต้องระวังควรวางตัวเป็นกลาง อีกไม่กี่เดือนอาจเกิดสงครามจากประเทศมหาอำนาจทั้งหลาย จะเป็นสงครามระดับโลกเดือนก.ย. ตอนนี้มีก่อการร้ายในหลายประเทศ ยุโรป ตะวันออกกลาง เกาหลีเหนือ สหรัฐฯ ความขัดแย้งทะเลจีนใต้ ทั่วโลกขัดแย้งมากขึ้น ส่งผลต่อประเทศไทยการเมืองเกิดการเคลื่อนไหว ถึงต้นปีหน้า   แต่หลังจากเลือกตั้งใน 6 ปีข้างหน้าประเทศไทยจะเจริญรุ่งเรืองสุดๆทุกด้าน ดวงดาวมฤตยู ขยับจากดวงเมือง ดาวพฤหัสเข้าราศีพฤษภ ความขัดแย้งหมดไป  ความสุขจะกลับมา เป็นเมืองแห่งความสุขคนไทยทุกคนมีฐานะดีขึ้น”นายโสรัจจะ กล่าว

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/politics/583060

ความคิดเห็น